Trang chủ Giới thiêu Thông tin tuyển sinh Tra cứu điểm thi Lịch học - Lịch thi Văn bản Liên hệ

           TRUNG TÂM  
           GDTX TỈNH KHÁNH HÒA

Chuyên mục: Lịch sử hình thành trung tâm  
Ngày đưa tin: 09/03/2010    

GIỚI THIỆU VỀ TRUNG TÂM

              Tiền thân của Trung tâm GDTX tỉnh Khánh Hòa là Trạm Đại học tại chức được thành lập năm 1982, trực thuộc Ban Giáo dục chuyên nghiệp tỉnh Phú Khánh. Năm 1985, được đổi tên là Trung tâm Đào tạo - Bồi dưỡng tại chức tỉnh Phú Khánh. Năm 1989, sau khi tách tỉnh được gọi là Trung tâm Đào tạo - Bồi dưỡng  tại chức tỉnh Khánh Hòa. Ngày 19/09/1992, UBND  tỉnh Khánh Hòa ra Quyết định số 645/UB, về việc đổi tên thành Trung tâm GDTX tỉnh Khánh Hòa cho đến nay.

              Trung tâm GDTX tỉnh Khánh Hòa là đơn vị giáo dục công lập nằm trong hệ thống giáo dục quốc dân. Từ ngày được thành lập cho đến nay, Trung tâm đã liên kết với các trường Đại học như: Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội; Đại học Ngoại thương Hà Nội, Đại học Xây dưng Hà Nội; Đại học Thương mại Hà Nội; Đại học Huế; Đại học Đà Nẵng; Đại học Luật TP HCM; Đại học Mở TP HCM; Đại học TDTT TW2; Cao đẳng Tài nguyên môi trường; Cao đẳng tài chính Quảng Ngãi; Cao đẳng Thương mại Đà Nẵng; Trung cấp Vieät nam thư lưu trữ; Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Nam Sài Gòn và nhiều viện khoa học. Đã liên kết đào tạo các lớp Đại học, Cao đẳng, Trung cấp hệ VLVH và hệ Đào tạo từ xa, các lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ, cấp chứng chỉ. Đưa lớp về với người học, góp phần nâng cao dân trí, đào tạo nguồn nhân lực cho tỉnh và khu vực.

               Kể từ ngày thành lập cho đến nay, Trung tâm liên kết đào tạo, có số học viên ra trường là:

                       - Tốt nghiệp Đại học: Trên 4.000 người

                      - Tốt nghiệp Trung cấp: 682 người.

                      - Hệ bồi dưỡng nghiệp vụ (cấp chứng chỉ): 9.099 người

                Trong năm 2014, ngoài việc tổ chức các lớp đã có, Trung tâm mở rộng các loại hình đào tạo các ngành mới như: Cử nhân công tác xã hội, Tiếng Anh và Tin học chứng chỉ A - B - C theo Quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo; Tiếng Nga giao tiếp; mở cơ sở dạy thêm - học thêm chương trình THCS và THPT theo yêu cầu.

                Hãy đến với Trung tâm Giáo dục thường xuyên Khánh Hòa. Số 03 đường Trần Hưng Đạo TP Nha Trang. Địa chỉ đào tạo - bồi dưỡng đáng tin cậy của bạn.


Các tin khác :
 TIN VẮN

 
Bản quyền thuộc Trung tâm GDTX Khánh Hòa
Điện thoại : (058) 3521535 - Fax : (058) 3521680